A dream that began over 60 years ago

ข้อมูลทั่วไป

60 ปีที่ครอบครัว IHOP® ของเราได้ทำหน้าที่ร้านอาหารที่เสิร์ฟแพนเค้กขึ้นชื่อของโลก ด้วยความหลากหลายของอาหารเช้าอาหาร, กลางวัน และอาหารเย็นอันเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย IHOP ให้บริการด้วยราคาที่คุณสามารถยอมรับได้ ให้คุณได้รับประทานอาหารที่มีบริการอย่างอบอุ่นและเป็นมิตรเสมอมา นับตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2015 ที่ผ่านมา IHOP มีสาขากว่า 1,683 ร้าน ในสหรัฐอเมริกาทั้ง 50 รัฐ และวอชิงตัน ดี.ซี. เช่นเดียวกับในบาห์เรน, แคนาดา, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, กวม, กัวเตมาลา, ซาอุดีอาระเบีย, คูเวต, เม็กซิโก, ฟิลิปปินส์, เปอร์โตริโก, กาตาร์ และหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา ภายใต้ใบอนุญาตที่ชื่อ IHOP at HOME® ผู้บริโภคสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าสุดพรีเมี่ยมที่มีอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ IHOP มีแฟรนไชส์ซึ่งบริหารงานโดย International House of Pancakes จากเมืองเกลนเดล รัฐแคลิฟอร์เนีย, ผู้ร่วมลงทุน และบริษัท ในเครือ International House of Pancakes รวมถึงผู้ร่วมลงทุน ในเครือของบริษัท DineEquity

SIGNATURE DISHES:

ที่ IHOP เราเสิร์ฟแพนค้กที่หลากหลายถึง 14 เมนู เช่น Buttermilk, Chocolate Chip, New York Cheesecake และแพนเค้กผลไม้ราดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเรา Rooty Tooty Fresh ‘N Fruity® เรามีเมนูอาหารเช้านานาชาติและ Big Pork Steak Omelet อีกทั้งเมนูอาหารกลางวันและอาหารเย็นสุดพิเศษที่อยากให้คุณได้มาลอง ไม่ว่าจะเป็น Cheeseburgers, Salads, Sandwiches, Big Pork Fried Steak, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ นอกจากนี้ IHOP ยังมี Fruit Crepes และไอศกรีม Sundaes ขนมหวานแสนอร่อยที่เราไม่อยากให้คุณพลาด

ประวัติ

IIHOP หรือ International House of Pancakes นั้น เราได้เริ่มต้นสาขาแรกขึ้นในปี 1958 ณ ริมทะเลสาบโตลูกา ชานเมืองลอส แองเจิลลิส ที่นั่นเราได้เล็งเห็นแนวคิดของร้านอาหารที่มีแพนเค้ก อาหารอย่างหนึ่งซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของอเมริกา ภายในระยะเวลาเพียง 4 ปี IHOP เรามีสาขาเพิ่มขึ้นถึงกว่า 50 สาขา

ช่วงปี 1960 และ 1970 นับเป็นทศวรรษของการขยายตัวอย่างต่อเนื่องสำหรับ IHOP เรามีโอกาสกระจายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศอเมริกา ส่งท้ายความภูมิใจของเราด้วยการแต่งตั้งคุณ Richard K. Herzer ขึ้นเป็นประธานของ IHOP

ปี 1979 – 1980 IHOP ได้พิสูจน์แล้วว่าเรามีรสชาติที่เป็นนานาชาติ ในช่วงปีนี้เองที่ IHOP ถูกเปลี่ยนมือ การเป็นเจ้าของสั้นๆของบริษัทในสวิสนั้น ได้ทำให้มีการขยายตัวของ IHOP เข้าสู่ตลาดประเทศญี่ปุ่น ภายหลังในปี 1987 IHOP ได้เปลี่ยนกลับมาเป็นของชาวอเมริกันอีกครั้ง เมื่อคุณ HERZER และนักลงทุนรายอื่นร่วมทุนกันซื้อ IHOP กลับมา

ปี 1990 IHOP ยังคงกลยุทธ์การขยายสาขาที่ประสบความสำเร็จ การขยายสาขาผ่านแฟรนไชส์นับเป็นส่วนสำคัญมากของการเพิ่มจำนวนสาขาของ IHOP จากเดิม 490 สาขา เราสามารถขยายสาขาถึงกว่า 800 สาขา การรับรู้ของแบรนด์ IHOP เพิ่มขึ้นเกินกว่า 80% ส่งผลให้ IHOP เป็นหนึ่งในร้านอาหารครอบครัวของอเมริกาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในปี 1991 นี้เอง เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต IHOP ได้ย้ายสำนักงานใหญ่ไปยังเมืองเกลนเดล รัฐแคลิฟอร์เนีย และกลายเป็นที่ซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ภายใต้สัญลักษณ์ “IHOP.” ในปี 1998 เป็นครั้งแรกที่ IHOP ทั้งระบบสามารถทำยอดค้าปลีกทะลุหนึ่งพันล้านดอลล่าสหรัฐได้ ต่อมาในปี 1999 IHOP ได้เริ่มทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ “IHP.” และในเดือนพฤศจิกายนของปี 2001 เราได้เปิดสาขาที่ 1000 ในเมืองเลย์ตัน รัฐยูทาห์

ในปี 2001 คุณ Julia Stewart ผู้มีประสบการณ์อย่างมากมายในอุตสาหกรรมอาหารได้ร่วมงานกับ IHOP ในฐานะประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ โดยในปี 2002 คุณ Stewart ได้รับบทบาทของประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ภายใต้การนำของคุณ Stewart มีการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ของ IHOP ครั้งสำคัญคือการพัฒนาธุรกิจ กระจายไปยังกลุ่มบริษัทธุรกิจเฟรนไชน์ทั่วโลก

 

ในปี 2007 IHOP ได้เข้าร่วมกับร้านอาหาร Applebee และก่อตั้งบริษัท DineEquity ขึ้น เพื่อให้เป็น บริษัทแม่ของทั้งสองแบรนด์ และได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดที่ให้บริการเต็มรูปแบบแห่งหนึ่งของโลก โดยDineEquity ได้เริ่มทำการซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์กภายใต้สัญลักษณ์ “DIN.”

ตั้งแต่ปี 2008 IHOP ได้รับการจัดอันดับ “ที่ 1 ร้านอาหารสำหรับรับประทานอาหารกับครอบครัว” โดย Nation’s Restaurant News annual จาก 100 ร้านอาหาร และ IHOP ได้ประกาศวิสัยทัศน์ในการสร้างการเป็นผู้นำที่ไม่สามารถละเลยได้ โดยมุ่งเน้นไปที่ 4 กลยุทธ์หลัก : นวัตกรรมของเมนู, การดำเนินการที่เป็นเลิศ, ความมีคุณค่าในตัวเอง และการโฆษณาหรือสื่อต่างๆ

ปี 2014 IHOP ได้เติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะที่เป็น International House of Pancakes อย่างแท้จริง เรามีมากกว่า 70 สาขาในบาห์เรน, แคนาดา, ดูไบ (UAE), กัวเตมาลา, คูเวต, เม็กซิโก, ฟิลิปปินส์, เปอร์โตริโก, ซาอุดีอาระเบียและหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐฯ

และปี 2016 นี้ กว่าทศวรรษของการให้ IHOP ได้เฉลิมฉลองงาน National Pancake Day ประจำปีเพื่อการกุศลกับเป็นเวลายาวถึง 11 วัน โดยทำลายสถิติยอดขายทั้งหมด 3.9 ล้านดอลล่าสหรัฐ ยอดสะสมตลอด 11 ปีที่ผ่านมาสูงถึง 24 ล้านดอลล่าสหรัฐ